8_2_vay_tien_nhanh_10_trieu_trong_ngay_ibankingvn

Hỗ trợ cho vay nhanh 10 triệu có tiền ngay trong ngày 2020

Bạn đang cần vay tiền gấp 10 triệu để giải quyết công chuyện ? Bạn bối rối chưa biết phải đi vay ở đâu để được nhanh chóng nhất ? Chúng tôi sẽ giúp bạn với những phương án tối ưu nhất sau đây.

Với một số tiền không phải là quá lớn như 10 triệu đồng thì bạn có thể nghĩ đến những người thân của mình đầu tiên. Đó có thể là cha mẹ, bạn bè, hàng xóm hoặc bất kỳ ai quen biết có khả năng cho bạn mượn 10 triệu.

Tuy nhiên, đó phải là những người biết rõ bạn và có lòng tin ở bạn và tất nhiên sau khi vay tiền thì phải trả lại sớm nhất có thể, trả đúng hẹn để không bị mất uy tín của bản thân.

Với nguồn vay này, thường là bạn cũng không bị mất tiền lãi và không cần bất cứ loại giấy tờ nào nên khá tiện và nhanh chóng.

Vay 10 triệu bạn cần chuẩn bị những gì ?

Khi cần vay gấp 10 triệu mà lại không thể nhờ người thân, bạn nên nghĩ đến ngân hàng đầu tiên. Tất cả các ngân hàng hiện nay đều có thể cho bạn vay số tiền 10 triệu đồng với thủ tục vô cùng nhanh chóng và tiện dụng. Nếu bạn muốn làm nhanh nhất thì nên đến những ngân hàng tư nhân nhiều hơn.

Thông thường bạn chỉ cần giấy tờ tùy thân như CMND, hộ khẩu, bằng lái xe,… là đã có thể làm thủ tục vay tiền. Số tiền lãi cũng được tính ở mức cố định và thường khi vay 10 triệu thì tiền lãi sẽ không đáng kể.

8_3_vay_tien_nhanh_10_trieu_trong_ngay_ibankingvn

Vay nhanh 10 triệu ở đâu uy tín ?

Đây là những đơn vị chuyên cho vay tiền để tiêu dùng cũng như mua sắm. Dù bạn cần bao nhiêu, 10 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 15 triệu,… họ đều có thể đáp ứng một cách nhanh nhất.

Thông thường, khi cần vay gấp 10 triệu thì bạn sẽ vay với mục đích tiêu dùng. Bạn có thể dễ dàng tìm đến các công ty tài chính tại trụ sở của họ hoặc các điểm giao dịch ở các siêu thị điện máy, cửa hàng,… Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn một cách tận tình và nhanh chóng nhất.

Thủ tục vay vô cùng đơn giản, chỉ cần giấy CMND hoặc hộ chiếu là bạn đã vay được tiền ngay lập tực. Tuy nhiên, nếu xét về mức lãi suất thì các công ty tài chính này sẽ lấy cao hơn so với ngân hàng nhưng bù lại thủ tục nhanh gọn hơn rất nhiều lần.

8_4_vay_tien_nhanh_10_trieu_trong_ngay_ibankingvn

Vay nóng 10 triệu như thế nào ?

Vay nóng 10 triệu sẽ giúp bạn giải quyết cấp bách liên quan đến tài chính. Cùng thủ tục đơn giản bạn chỉ cần làm các bước sau:

Bước 1 – Lựa chọn đơn vị vay

Bạn lựa chọn các đơn vị vay như: Money Cat, Cash 24, RoboCash, Doctordong, ….

Bước 2 – Chờ duyệt khoản vay

Khi đã nhận được thông tin đăng ký vay 10 triệu của bạn. iBanking Vn sẽ xét duyệt khoản vay của bạn và chuyển khoản số tiền 10 triệu đồng vào tài khoản của bạn ngay.

Đơn giản nhất, bạn nên đăng ký Vay 10 triệu ở Form đăng ký Vay Tiền Nhanh. iBankingVn sẽ hỗ trợ ngay giúp bạn. Hãy đăng ký vay nhanh 10 triệu ngay ở đây click ngay Click herevay tiền nhanh trong ngày không thế chấp, vay tiền online với lãi suất thấp có tiền ngay trong 24h.

8_5_vay_tien_nhanh_10_trieu_trong_ngay_ibankingvn

Vay 10 triệu chỉ cần CMND

Bạn chỉ cần CMND hoặc thẻ CCCD là đã có thể vay được tiền rồi. Thủ tục vay rất nhanh gọn, đơn giản. Yêu cầu CMND phải rõ ràng, không bị mờ, bị rách. Nếu bị mờ, bắt buộc bạn phải làm CMND lại.

Vay 10 triệu khi có nợ xấu

Ngân hàng khi check CIC, sẽ biết ngay lịch sử tín dụng của bạn. Nếu bạn bị nợ xấu nhóm 1, nhóm 2, nhóm 3, nhóm 4, nhóm 5 thì sẽ rất khó để vay tiền 10 triệu. Nhưng iBanking Vn sẽ xét duyệt lại để hỗ trợ bạn vay được 10 triệu

Cần vay gấp 10 triệu thì lãi suất bao nhiêu ?

Thông thường, với các khoảng vay tín chấp này thì lãi suất dao động 1.6% / tháng. Để biết thêm chi tiết hơn nữa, bạn nên liên hệ đến iBankingVn, nhân viên tài chính sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z hoàn toàn miến phí.
8_6_vay_tien_nhanh_10_trieu_trong_ngay_ibankingvn

Thời gian giải ngân khi vay nhanh gấp 10 triệu online

Đây là một trong những hình thức mới nhưng vô cùng thịnh hành hiện nay. Ví dụ nếu bạn cần vay gấp 10 triệu mà lại đúng ngày lễ tết hoặc chủ nhật thì phương án ngân hàng sẽ không khả thi. Chính vì vậy bạn nên sử dụng vay online.

Hiện nay có rất nhiều nơi cho vay tiền online như Cashwagon, Robocash hay Doctordong,… Và gần như 100% nhu cầu vay đều được đáp ứng, kể cả những thẻ tín dụng đã bị báo nợ xấu. Mức lãi suất của vay theo online cũng khá cao, tương tự như vay ở các công ty tài chính.

Để có thể vay được tiền bằng hình thức online, bạn phải có giấy CMND hợp pháp, nằm trong độ tuổi từ 22 – 60 và không cần phải chứng minh mức thu nhập hay hóa đơn điện nước cho số tiền dưới 10 triệu.

Tuy nhiên, nhiều nơi trước khi duyệt hồ sơ sẽ hỏi bạn có nghề nghiệp ổn định không và bắt buộc phải có số điện thoại cá nhân đang hoạt động. Điều này sẽ giúp hồ sơ được duyệt nhanh hơn.

Nếu bạn cần vay gấp 10 triệu ngay lập tức thì có thể nghĩ đến các phương án trên của chúng tôi. Mỗi phương án đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung đối với số tiền 10 triệu thì hồ sơ của bạn sẽ dễ dàng được duyệt nhanh chóng.

Thanh toán vay 10 triệu khi đến hạn

Bạn cần chuẩn bị sẵn trước tiền lãi và gốc trước ngày đóng tiền, để đúng thời gian trả tiền như khi bạn đăng ký vay. Để tránh nợ xấu, gây ảnh hưởng đến sự uy tín của bạn với ngân hàng sau này để bạn có thể vay số tiền cao hơn nữa.

Hãy thường xuyên theo dõi tin tức trên iBankingVn chúng tôi luôn cập nhập thông tin vay tiền nhanh nhất với lãi suất thấp nhất.

Nguồn: ibanking.vn

2 thoughts on “Hỗ trợ cho vay nhanh 10 triệu có tiền ngay trong ngày 2020”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.